Câu hỏi thường gặp trong lĩnh vực dân sự - Phạm Văn Tuyết (Nhà xuất bản Tư pháp, 2022)
Cuốn sách tập hợp các câu hỏi đáp trong lĩnh vực dân sự, được sắp xếp theo kết cấu của Bộ luật Dân sự năm 2015, gồm các nội dung: những vấn đề chung; chủ thể trong quan hệ dân sự; giao dịch dân sự, đại diện, thời hạn, thời hiệu; tài sản, quyền sở hữu và quyền khác đối với tài sản; nghĩa vụ, biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ;...