Biên bản số 15: Phiên họp ngày 22 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày công việc thực hiện trong phiên họp ngày 22/ 01/ 1957. Sáng, Quốc hội đọc thư; các đại biểu đọc nghị quyết về công tác văn hoá xã hội; dự thảo nghị quyết về vấn đề ngoại giao; tham luận về đường lối chính sách chung của chính phủ. Nghị quyết về vấn đề xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng được thông qua. Chiều, nghị quyết về vấn đề ngoại giao được thông qua,..