Thủ tục xử phạt vi phạm hành chính và thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính - Nguyễn Ngọc Điệp (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2021)
Tài liệu đề cập đến những quy định xử phạt vi phạm hành chính, gồm 4 phần chính gồm: Trình tự, thủ tục xử phạt vi phạm hành chính và thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính; Trình tự, thủ tục áp dụng biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính; Áp dụng pháp luật trong xử lý vi phạm hành chính; Các văn bản hướng dẫn thi hành luật xử lý vi phạm hành chính.