Nghị quyết về vấn đề tài chính ngân sách - Chính phủ Việt Nam DCCH (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn nghị quyết về vấn đề tài chính ngân sách được Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thông qua tại khóa họp thứ VI, ngày 21-1-1957.