Hệ thống 52 án lệ Việt Nam (hiện hành) - Quách Dương (Nhà xuất bản Lao động, 2022)
Tài liệu đề cập đến 52 án lệ thuộc các lĩnh vực dân sự, hình sự, hành chính, đất đai và tố tụng được công bố bởi Chánh án Tòa án nhân dân tối cao.