Thuyết trình của Tiều ban ngoại giao - Tiểu ban Ngoại giao (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bài thuyết trình của Tiểu ban ngoại giao gồm ba phần. Một là nhất trí với bản báo cáo của Chính phủ - và bổ sung thêm một vài điểm mới. Hai là đồng ý với đường lối ngoại giao do Đảng và Chính phủ đề ra và hoan nghênh những thành tích đã thu được trong khi thực hiện đường lối ngoại giao đó. Ba là đề nghị của Tiểu ban: trong lúc này - cần nhấn mạnh tinh thần chủ nghĩa quốc tế vô sản trong quan hệ với các nước anh em, và cổ gắng phát triển hơn nữa mọi quan hệ với các nước Á-Phi.