Bảo đảm pháp lý thực hiện quyền của lao động di cư nội địa ở Việt Nam - Phạm Thị Thúy Nga (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2021)
Nội dung cuốn sách trình bày hệ thống các kiến thức về cơ sở lý luận bảo đảm pháp lý thực hiện quyền của lao động di cư nội địa; Thực trạng bảo đảm pháp lý thực hiện quyền của lao động di cư nội địa ở Việt Nam; Phương hướng và giải pháp hoàn thiện bảo đàm pháp lý thực hiện quyền của lao động di cư nội địa ở Việt Nam hiện nay.