Biên bản số 14: Phiên họp ngày 21 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày các việc đã thực hiện trong phiên họp ngày 21/ 01/ 1957. Sáng Quốc hội thảo luạn về vấn đề dân tộc. Sau khi Quốc hội nghe các bản tham luận, thuyết trình, ông Phạm Văn Bạch thay mặt Chính phủ trả lời những câu hỏi của đại biểu về vấn đề dân tộc. Chiều, Quốc hội thảo luận về vấn đề ngoại giao. Ông Phạm Văn Đồng thay mặt chính phủ trả lời các câu hỏi của đại biểu về vấn đề ngoại giao. Tối, dự án nghị quyết của Tiểu ban tài chính ngân sách được thông qua. Nghị quyết về vấn đề " xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng" chưa được thông qua.