Luật Dân sự trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Trần Văn Biên (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2021)
Cuốn sách là công trình nghiên cứu chuyên sâu và có hệ thống về Luật Dân sự trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Trong đó, làm rõ các vấn đề sau: Khái quát về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tới luật dân sự; Thực trạng luật dân sự trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; Hoàn thiện luật dân sự nhằm đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.