Chủ tịch Đảng và các Tổng thống Bí thư của Đảng - Đàm Đức Vượng (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2022)
Cuốn sách viết về cuộc đời, quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Tổng Bí thư: Trần Phú, Lê Hồng Phong, Hà Huy Tập, Nguyễn Văn Cừ, Trường Chinh, Lê Duẩn, Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu.