Nghị quyết về công tác khôi phục kinh tế. - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn nghị quyết về công tác khôi phục kinh tế được Quốc hội nước Việt Nam DCCH biểu quyết thông qua tại khóa họp thứ VI, ngày 20-1-1957. Nêu những thành tích và những khuyết điểm trong việc thực hiện những nhiệm vụ chủ yếu của công cuộc khôi phục kinh tế; Quốc hội tán thành những nhiệm vụ kinh tế của Chính phủ đề ra trong năm 1957; Quốc hội tin rằng nhân dân ta sẽ hoàn thành khôi phục kinh tế năm 1957, phát triển nền kinh tế dân chủ nhân dân.