Hình phạt tiền trong pháp luật hình sự Việt Nam và thực tiễn áp dụng - Lê Minh Tùng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Những vấn đề chung về hình phạt tiền trong luật hình sự; Quy định về hình phạt tiền trong Bộ Luật Hình sự hiện hành; Thực tiễn áp dụng và các giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng hình phạt tiền ở nước ta hiện nay.