55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự (hiện hành) - Trịnh Tiến Việt (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách giới thiệu cách xác định tội danh bằng nhau, tội danh nặng hơn và tội danh nhẹ hơn, đồng thời nêu phương pháp học - hiểu - nhớ tội danh; Các vấn đề cần lưu ý và làm sáng tỏ những điểm mấu chốt phân biệt 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự năm 2015. Qua đó, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, cũng như vận dụng kiến thức luật hình sự trong giảng dạy, học tập và thực tiễn xác định tội danh và định tội danh.