Pháp luật trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư - Đặng Minh Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách là công trình chuyên khảo nghiên cứu một cách có hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản, kinh nghiệm quốc tế, thực tiễn chính sách, pháp luật của Việt Nam trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, trên cơ sở đó đề xuất, khuyến nghị các giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách pháp luật đáp ứng các yêu cầu mới đặt ra.