Phong cách ứng xử Hồ Chí Minh - Đào Đình Tuấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách gồm 2 nội dung chính: Quan niệm và cơ sở hình thành phong cách ứng xử chính trị Hồ Chí Minh; những đặc trưng và giá trị của phong cách ứng xử chính trị Hồ Chí Minh.