Tra cứu các lỗi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt; hàng hải; hàng không dân dụng (Hiệu lực thi hành từ 01 tháng 01 năm 2022) - Tăng Bình (Nhà xuất bản Tài chính, 2022)
Cuốn sách gồm 7 chương bao gồm nội dung: Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng; Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng hải; Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa; Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng, chống thiên tai; thủy lợi; đê điều; Quy định về quản lý, bảo quản tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu và giấy phép, chứng chỉ hành nghề bị tạm giữ theo thủ tục hành chính; Danh mục, việc quản lý, sử dụng phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ và quy trình thu thập, sử dụng dữ liệu thu được từ phương tiện, thiết bị kỹ thuật do cá nhân, tổ chức cung cấp để phát hiện vi phạm hành chính.