Nghị quyết về vấn đề đấu tranh thực hiện thống nhất nước nhà - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Quốc hội nước Việt Nam DCCH họp khoá thứ VI thông qua quyết nghị về vấn đề đấu tranh thực hiện thống nhất nước nhà sau khi nghe và thảo luận bản báo cáo của Chính phủ về đấu tranh thực hiện thống nhất nước nhà