Tự phê bình và phê bình: Từ lời Bác dạy - Đông Phương (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Cuốn sách bao gồm những bài viết được tập hợp và biên soạn chi tiết những kiến thức cần thiết để xây dựng kế hoạch thực hiện có hiệu quả công tác tự phê bình và phê bình trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.