Thuyết trình của Tiểu ban văn hóa — xã hội - Hồ Thiệu Ngạn (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Thuyết trình của Tiểu ban Văn hoá- Xã hội về: Một là vấn đề văn hoá; Hai là vấn đề thương binh; Ba là vấn đề cứu tế xã hội, Bốn là vấn đề y tế, Năm là phần giáo dục.