Hỏi - Đáp các tình huống pháp luật về hôn nhân và gia đình - Chế độ tài sản, các hành vi bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình - Bích Phương (Nhà xuất bản Lao động, 2022)
Nội dung cuốn sách gồm: Tìm hiểu quy định về ly hôn; Thủ tục giải quyết tranh chấp ly hôn tại tòa án; Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành; Hỏi - đáp về hôn nhân và gia đình, chế độ tài sản giữa vợ chồng, trách nhiệm nuôi dưỡng con cái; Các hành vi bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.