Biên bản số 11: Phiên họp ngày 18 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày các việc đã thực hiện trong phiên họp ngày 18/ 01/ 1957. Sáng, ông Nghiêm Xuân Yêm, Bộ trưởng Bộ Nông lâm thay mặt Chính phủ, tiếp tục trả lời những câu hỏi của các đại biểu về các vấn đề lâm trường, kế hoạch sản xuất về cây công nghệ, chăn nuôi, lâm ngư nghiệp, bảo vệ rừng, công tác thuỷ lợi,.. Chiều, các đại biểu lần lượt đọc tham luận về công tác khoa học, thamluaanj về tự do tín ngưỡng và sự thật về vụ Quỳnh Lưu,...