Bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung năm 2021) - Trần Văn Biên (Nhà xuất bản Thế giới, 2021)
Cuốn sách có bố cục bám sát nội dung các chương, điều Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2021), cập nhật các văn bản hướng dẫn thi hành, đồng thời phân tích cụ thể, đối chiếu với thực tiễn thi hành pháp luật tố tụng hình sự. Điều này giúp cho các điều luật được giải thích rõ ràng, cụ thể, dễ hiểu.