Thuyết trình của Tiểu ban tài chính- ngân sách - Tiểu ban Tài chính ngân sách (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bài thuyết trình của tiểu ban tài chính- ngân sách trình bày ý kiến của tiểu ban đối với bản báo cáo của Chính phủ về tình hình tài chính và đặc biệt về ngân sách: Những phương hướng chính và dựa vào phương hướng chính, bài thuyết trình chia làm 4 phần: Một là phần ngân sách Nhà nước 1956, gồm 2 phần: Thu của ngân sách và chính sách đảm phụ; Chi của ngân sách.Hai là phần quản lý tiền mặt. Ba là nhận xét chung về tình hình tài chính và - công tác tài chính của Chính phủ trong năm 1956. Bốn là phương châm nhiệm vụ tài chính quốc gia năm 1957.