Sta Lin toàn tập. Tập 4 - Trung ương Đảng Cộng sản (Bôn-sê-vích) Liên Xô (Nhà xuất bản Sự thật, 1969)
Gồm các tác phẩm viết sau Cách mạng tháng Mười, từ tháng 1-1917 đến tháng 12-1920.bàn về các vấn đề củng cố chế độ Nhà nước xã hội chủ nghĩa, về chính sách của Chính quyền xô-viết trong vấn đề dân tộc, về việc thành lập và củng cố Hồng quân, về chiến lược và chiến thuật quân sự trong thời kỳ có sự can thiệp bằng vũ trang của nước ngoài và trong nội chiến.