Pháp luật đất đai Việt Nam (1980- 2020) Khảo cứu & Bình luận - Nguyễn Đình Bồng (Nhà xuất bản Tri thức, 2021)
Cuốn sách cung cấp thông tin tư liệu pháp luật đất đai, phục vụ công tác nghiên cứu, đào tạo cán bộ lĩnh vực quản lý đất đai, đồng thời góp phần phục công tác nghiên cứu, xây dựng Luật Đất đai theo chủ trương của Nhà nước hiện nay.