Biên bản số 10: Phiên họp ngày 17 tháng Giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày công việc thực hiện trong phiên họp ngày 17/ 01/ 1957. Sáng, thư ký đoàn đọc thư của công nhân, nông dân, hội nghị cán bộ và nhân dân các địa phương. Một số thư và diện văn đề nghị Quốc hội chủ ý đến các vấn đề : Cải thiện sinh hoạt nhân dân; Chính sách đối với cán bộ, viên chức, bộ đội phục viên; Chính sách đối với tri thức, công thương, đông y; Mở rộng tự do dân chủ; Quyền lợi của phụ nữ; Ngăn ngừa tệ nạn xã hội, trừng trị bọn phá rồi trị an; Ngoài ra còn có một số cá nhân khiếu nại về việc riêng. Chiều, Các đại biểu tiếp tục đọc tham luận về phương châm tăng thu và chính sách thống nhất quản lý, tham luận về phương châm, nhiệm vụ tài chính năm 1957.