Biên bản số 9: Phiên họp ngày 16 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày các việc đã thực hiện trong phiên họp ngày 16/01/ 1957. Sáng, các đại biểu đọc tham luận về kinh tế, tham luận về vấn đề kiến trúc xây dựng trong công cuộc phục hồi kinh tế và cải thiện dân sinh,... Chiều, Các đại biểu tiếp tục đọc tham luận về kinh tế, tham luận về công tác giáo dục, tuyên truyền, phổ biến đường lối, chính sách kinh tế của Chính phủ,...