Con đường đến với chủ nghĩa Lênin - Đông Phương (Nhà xuất bản Dân trí, 2022)
Cuốn sách ghi lại quá trình vừa lao động nhọc nhằn để kiếm sống, vừa học hỏi, trải nghiệm đời sống của nhân dân lao động ở rất nhiều nước khác nhau trên khắp thế giới, nghiên cứu - phân tích tình hình chính trị trong và ngoài nước để tìm ra con đường cách mạng đúng đắn, phù hợp và cần thiết nhất cho dân tộc Việt Nam của Chủ tịch Hồ Chí Minh.