Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật Phòng chống ma túy - Lưu Hải Yến (Nhà xuất bản Hà Nội, 2021)
Cuốn sách được xây dựng trên các quy định pháp luật về phòng, chống ma túy của Nhà nước nhằm giải đáp nhiều thắc mắc của bạn đọc về việc áp dụng các quy định trên thực tế. Cụ thể, sách gồm 2 phần, trình bày các vấn đề pháp lý về phòng chống ma túy và các tình huống pháp lý về phòng chống mà túy.