Thuyết trình của Tiểu ban kinh tế - Hoàng Văn Đức (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bài viết trình bày công việc nghiên cứu của Tiểu ban kinh tế, gồm 2 phần: Một là tình hình khôi phục kinh tế trong hai năm qua. Hai là nhận xét về nhiệm vụ phương châm đề ra cho năm 1957.