Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật Phòng, bảo vệ trẻ em theo quy định pháp luật Việt Nam - Lê Thị Hải Yến (Nhà xuất bản Hà Nội, 2021)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản quy định của pháp luật trong việc bảo vệ trẻ em. Sách được biên soạn dưới dạng câu hỏi và câu trả lời về quy định pháp luật hiện hành và các tình huống này sinh từ cuộc sống hàng ngày có liên quan đến quyền, bổn phận của trẻ em cũng như việc bảo vệ trẻ em.