Biên bản số 8: Phiên họp ngày 15 tháng Giêng năm 1957 - Lê Tư Lành (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày các việc đã thực hiện trong phiên họp ngày 15/ 01/ 1957. Sáng, các đại biểu đọc tham luận về vấn đề cải cách ruộng đất và chỉnh đốn tổ chức, tham luận về thành tích, khuyết điểm và sai lầm trong cải cách ruộng đất. Buổi chiều Quốc hội tiếp tục họp, các đại biểu đọc tham luận về kinh tế.