Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật an toàn công cộng, trật tự công cộng - Nguyễn Thị Lê Huyền (Nhà xuất bản Hà Nội, 2021)
Cuốn sách được kết cấu theo 3 mục gồm một số biện pháp đảm bảo trật tự công cộng; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn công cộng, trật tự công cộng và tội phạm xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng.