Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật đất đai - Nguyễn Thị Lê Huyền (Nhà xuất bản Hà Nội, 2021)
Cuốn sách đưa ra các vấn đề pháp lý về đất đai: quản lý, thực hiện các giao dịch, quyền sử dụng,... được trình bày dưới dạng các câu hỏi, câu trả lời giúp người đọc nắm được những vấn đề liên quan đến đất đai.