Biên bản số 7: Phiên họp ngày 14 tháng giêng năm 1957 - Lê Tư Lành (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày công việc thực hiện trong phiên họp ngày 14/ 01/ 1957. Sáng, Quốc hội họp lúc 7 giờ 30 phút. Các đại biểu Quốc hội lần lượt đọc tham luận về đấu tranh thực hiẹn thống nhất, tham luận về thắng lợi và khuyết điểm trong cuộc đấu tranh cho hoà bình; tham luận về vai trò của phụ nữ trong cuộc đấu tranh thống nhất nước nhà,...Chiều, Quốc hội tiếp tục học, các đại biểu lần lượt đọc tham luận về cải cách ruộng đất.