Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật nhà ở - Vũ Thị Hương (Nhà xuất bản Hà Nội, 2021)
Cuốn sách phổ biến các kiến thức pháp luật một cách đơn giản, dễ hiểu, được trình bày dưới dạng hỏi đáp về các vấn đề pháp lý liên quan đến đất đai và nhà ở cũng như các hoạt động thực tiễn trong cuộc sống, giải quyết các tranh chấp phát sinh.