Thuyết trinh của Tiểu ban thống nhất - Huỳnh Văn Tiểng (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Bản thuyết trình gôm 3 phần: I. – Nhận xét về đường lối đấu tranh thống nhất do Chính phủ đề ra. II. – Nhận xét và kiềm điểm việc thực hiện các nhiệm vụ cụ thể. III. — Những đề nghị cụ thể và kết luận.