Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật: Bảo vệ tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự - Lê Thị Hải Yến (Nhà xuất bản Hà Nội, 2021)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản được trình bày dưới dạng các câu hỏi và câu trả lời, cùng những tình huống nảu sinh từ trong cuộc sống hàng ngày liên quan đến quy định pháp luật dân sự, pháp luật hành chính, pháp luật hình sự hiện hành về vấn đề bảo vệ tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự, qua đó giúp người đọc tự bảo vệ lợi ích hợp pháp của chính mình cũng như lợi ích của những người xung quanh.