Pháp lý M&A căn bản - Trương Hữu Ngữ (Nhà xuất bản Công Thương, 2021)
Cuốn sách giúp người đọc có được hiểu biết về một lĩnh vực quan trọng trong mảng hành nghề luật sư tư vấn luật kinh doanh để bắt đầu chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường.