Bộ luật Lao động (Việt - Anh - Hoa) - Luật người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động - Vũ Thị Tứ (Nhà xuất bản Lao động, 2021)
Nội dung cuốn sách bao gồm các phần chính sau: Bộ luật lao động: Bộ luật lao động năm 2019 (Việt - Anh - Hoa) (có hiệu lực từ 01/01/2021); Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của bộ luật lao động vẻ điều kiện lao động và quan hệ lao động & quy định mới nhất về tuổi nghỉ hưu; Luật người lao động việt nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.