Dự thảo luật đảm bảo quyền tự do thân thể và quyền bất khủ xâm phạm về nhà ở, thu tin và đồ vật của nhân dân - Tiểu ban dự luật (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Dự thảo luật đảm bảo quyền tự do thân thể và quyền bất khả xâm phạm về nhà ở, thư tín và đồ vật của nhân dân gồm 5 chương: Một là nguyên tắc; Hai là trường hợp bắt người phạm pháp; Ba là việc tạm giữ, tạm giam, tạm tha; Bốn là việc khám người, khám đồ vật, khám nhà ở và thư tín. Năm là điều khoản chung.