Tìm hiểu Luật Thanh niên và kỹ năng cơ bản của cán bộ Đoàn - Đội - Hữu Đại (Nhà xuất bản Thế giới, 2021)
Cuốn sách bao gồm những phần chính về Luật Thanh niên (sửa đổi) năm 2020; Hướng dẫn hoạt động cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên giai đoạn 2018-2022; Điều lệ đội thiếu niên tiên phong (TNTP) Hồ Chí Minh và quy chế tổ chức, hoạt động của hội đồng TNTP Hồ Chí Minh giai đoạn 2018-2023; Nghiệp vụ và kỹ năng cán bộ đoàn, đội cần biết.