Pháp luật về hợp đồng - Các vấn đề pháp lý cơ bản - Trương Nhật Quang (Nhà xuất bản Dân trí, 2021)
Cuốn sách phân tích các vấn đề liên quan đến giao kết hợp đồng; hiệu lực hợp đồng; nội dung hợp đồng; vi phạm hợp đồng và biện pháp khắc phục; miễn trừ trách nhiệm; chuyển giao quyền và nghĩa vụ; quyền của bên thứ ba trong hợp đồng vì lợi ích của bên thứ ba nguyên tắc chọn pháp luật áp dụng và cơ quan giải quyết tranh chấp hợp đồng.