Tờ trình của Chính phủ về dự án luật đảm bảo quyền tự do thân thế và bất khả xâm phạm về nhà ở, thư tín và đồ vật của nhân dân - Vũ Đình Hoè (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn tờ trình của Chính phủ về dự án luật đảm bảo quyền tự do thân thể và bất khả xâm phạm về nhà ở, thư tín và đồ vật của nhân dân: gồm 4 điểm chính: Một là về bắt người phạm pháp; Hai là về việc tạm giữ, tạm giam và tạm thu kẻ phạm pháp; Ba là về việc khám người phạm pháp, khám đồ vật và khám nhà ở và thư tín của kẻ phạm pháp. Bốn là về một số điều khoản chung.