Dự thảo luật quy định quyền tự do hội họp - Tiểu ban dự luật (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Toàn văn Dự thảo luật quy định quyền tự do hội họp gồm 10 điều được tiểu ban dự luật trình trước Quốc hội