Răng sư tử - Biên khảo về cuộc chiến điệp báo giữa các cường quốc - Yên Ba (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2019)
Cuốn sách cung cấp thông tin đa chiều về hoạt động tình báo quốc tế, nói về cuộc chiến điệp báo sinh tử giữa các cơ quan đặc biệt của các cường quốc Mỹ, Anh, Liên Xô giai đoạn trước, trong và sau Chiến tranh Lạnh ở thế kỷ 20. Qua đó, phản ánh sự kiện lịch sử quan trọng, nền tảng hình thành bộ mặt chính trị thế giới hiện đại, thông qua tiếp cận thông tin về cuộc chiến kéo dài suốt sáu thập kỷ.