Pháp luật về hội, tổ chức phi Chính phủ trên thế giới và Việt Nam - Trần Kiên (Nhà xuất bản Tư pháp, 2019)
Cuốn sách phản ánh quan điểm của các tác giả về hội, tổ chức phi Chính phủ; gợi mở một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về hội và tổ chức phi Chính phủ ở Việt Nam. Đồng thời, cuốn sách cũng đề cập đến những vấn đề còn có ý kiến đa chiều về hội, tổ chức phi Chính phủ.