Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam dưới thời Pháp thuộc - Di sản lập pháp và án lệ - Trần Kiên (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nội dung cuốn sách gồm bốn chương và một phụ lục: Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam dưới thời Pháp thuộc, triết lý, pháp luật và án lệ. Luật về quyền tác giả Việt Nam dưới thời Pháp thuộc. Luật về sáng chế Việt Nam dưới thời Pháp thuộc; Luật về nhãn hiệu Việt Nam dưới thời Pháp thuộc.