Biên bản số 6: Phiên họp ngày 12 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày các việc đã thực hiện trong phiên họp ngày 12/ 01/ 1957. Sáng, Quốc hội họp phiên toàn thể để nghe Chính phủ thuyết trình một số dự luật về tự do dân chủ và trình bày về sự cần thiết ban hành luật công đoàn. Chiều, Cụ Tôn Đức Thắng điều khiển phiên họp.