Bảo Đại - Vị vua cuối cùng trong lịch sử phong kiến Việt Nam - Lý Nhân Phan Thứ Lang (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2018)
Cuốn sách tập hợp những câu chuyện, giúp bạn đọc hiểu thêm về cuộc đời vị vua cuối cùng của triều Nguyễn - vua Bảo Đại và chế độ quân chủ trong lịch sử Việt Nam.